Các dịch vụ:
* Bán xe cứu thương: 0901 333 115

Xe cuu thuong

Thời gian gần đây, nhu cầu về hàng hóa đến từ Trung Quốc ngày một tăng dẫn đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc trở nên cung không đủ cầu, đặc biệt là tại các vùng khu vực phía nam. Ngoài ra, để lựa chọn cho mình một dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo là một điều khá khó khăn. Vì thế, Nhất Tín Logistics với gần 5 năm phát triển và hoàn thiền dịch vụ của mình cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chuyển hàng quốc tế từ Trung Quốc về Việt Nam.

Vận chuyển hàng hóa dành cho đơn vị kinh doanh hàng hóa tiêu dùng

Đây là loại hình hiện rất đang phát triển tại Việt Nam, khách hàng sẽ liên kết với các thương lái, xưởng sản xuất, nhà máy bên Trung Quốc và lựa chọn cho mình một dịch vụ vận tải hàng hóa để nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Đây là hình thức mà nhiều đơn vị kinh doanh mua bán hàng hóa tại Việt Nam sử dụng, nhất là đối với cá nhân tổ chức kinh doanh online trên mạng Internet.

Xe cuu thuong


Hướng dẫn nhân viên khách sạn cách nhấn tim ngoài lồng ngực và đếm “one, two, three, four,…” để nhân viên khách sạn sơ cứu ngưng tim ngưng thở cho nạn nhân. Khoảng 5 phút sau 3 xe cấp cứu đã đến khách sạn, 1 xe cứu hoả, 1 xe cứu thương màu vàng và 1 xe cứu thương màu trắng. Nhân viên cấp cứu Paramedic tiếp cận bệnh nhân thực hiện cấp cứu ngưng tim, ngưng thở và sau khi tình trạng bệnh nhân ổn định đã vận chuyển bệnh nhân lên xe cứu thương màu vàng để đưa về bệnh viện. Nhận thấy nguồn cung về xe cứu thương có thể bị thiếu hụt do hiện nay hầu như chỉ nhập khẩu nguyên chiếc, HTMV (liên doanh sản xuất ô tô Hyundai giữa Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn ô tô Hyundai) đã chủ động phát triển dòng xe Hyundai Solati cứu thương cũng như xe chờ người chuyên dụng.

Ngoài ra, nhiều cá nhân muốn vận chuyển hàng hóa từ các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như: Taobao, Alibaba, Tmall,… nhưng họ lại không thể liên lạc với bên phía cung cấp hàng hóa tại Trung Quốc vì thế các dịch vụ ship hàng sẽ thay mặt khách hàng liên hệ với bên Trung Quốc, đặt hàng theo số lượng yêu cầu và vận chuyển về Việt Nam.

Vận chuyển hàng hóa dành cho doanh nghiệp lớn

Ngoài các cá nhân đặt hàng tiêu dùng thì các đơn vị doanh nghiệp có quy mô lớn cũng rất có nhu cầu nhập khẩu hàng hóa đến từ Trung Quốc. Đặc biệt là đối với các thiết bị lớn, phục vụ trong quy trình sản xuất hàng hóa, khai thác tại Việt Nam. Các doanh nghiệp sẽ nhập hàng từ Trung Quốc nhằm kinh doanh thương mại hoặc tự trang bị cho cơ sở sản xuất của mình.

Các đối tác đến từ Trung Quốc thường là các nhà máy sản xuất hoặc các doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu lớn, họ ít xuất hiện trên mạng Internet dưới dạng các cửa hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Do vậy, để có thể liên lạc với các bên này, thông thường các doanh nghiệp phải có mối quen biết. Vì thế, phương án tối ưu đó là lựa chọn một dịch vụ vận tải có nguồn dữ liệu về các đối tác tại Trung Quốc.
NT 5 30x20 - Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc uy tín của Nhất Tín Logistics

Kết hợp nhiều phương tiện, Nhất Tín Logistics tự tin cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc nhanh chóng, giá tiết kiệm
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc uy tín của Nhất Tín Logistics

Nhằm đáp ứng nhu cầu về gửi hàng quốc tế từ Trung Quốc, Nhất Tín Logistics cung cấp đầy đủ các dịch vụ dành cho nhu cần vận chuyển hàng hóa này. Dù chỉ mới có kinh nghiệm trong ngành Logistics chưa đầy 5 năm, nhưng Nhất Tín Logistics tự hào cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín, đủ sức đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ giao hàng nhanh từ Trung Quốc của bạn.

Xe cuu thuong

Gói dịch vụ này đảm bảo sản phẩm không bị người bán giao thiếu hoặc giao lỗi. Khi đặt hàng quý khách có thể tùy chọn sử dụng gói dịch vụ này.

PHÍ ĐÓNG KIỆN GỖ

Gói dịch vụ này đảm bảo cho các loại hàng hóa dễ vỡ, dễ biến dạng. Khi đặt hàng Khách hàng có thể tùy chọn dịch vụ GTGT này.
Phí đóng kiện gỗ bao gồm công đóng kiện và vật dụng sử dụng để đóng kiện, được X-Order quy đổi phí theo cân nặng tính tiền của kiện gỗ sau khi đóng gỗ như sau:

PHÍ LƯU KHO

Là phí mà Khách hàng phải trả cho X-Order kho kiện hàng được lưu tại kho Việt Nam của X-Order quá thời gian theo quy định. Thông thường khi 1 kiện hàng về kho Việt Nam, X-Order sẽ lưu kho tối đa 7 ngày, quá 7 ngày bắt đầu tính phí.
Phí lưu kho của đơn hàng sẽ bằng phí lưu kho của tất cả các kiện hàng thuộc đơn hàng đó (nếu có).

Phục vụ chuyên nghiệp:

HN luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn để giúp khách hàng lựa chọn được hàng hóa tốt nhất, rẻ nhất. Đội ngũ vận chuyển và giao hàng luôn tuân thủ nguyên tắc “nhanh chóng” do đó tôi hạn chế sự chậm trễ trong việc giao hàng.

Xe tải VMAn toàn:

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, công cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của HN
Bấm Vào Đây Để Tham Khảo Bảng Giá Sỉ Các Mặt Hàng Đã Nhập Về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Thành Phố Hồ Chí Minh giá rẻ nhất chỉ từ 15k

Sự phát triển của giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc khiến nhu cầu mua hàng hòa từ Trung Quốc về Việt Nam như đồ điện tử , thiết bị gia dụng, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, cọ trang điểm, dụng cụ trang điểm...khá là nhiều vì những đồ dùng ở đây có mức giá khá rẻ, và chất lượng chấp nhận được.

Khi mua hàng tại Trung Quốc, chúng ta thường tìm đến các website uy tín như Taobao, Alibaba....từ đó chọn mua và tìm đơn vị vận chuyển về Việt Nam

Xem thêm cách đặt mua hàng trên Taobao, Tmall, Aliaba

Giá mặt hàng được ghi trực tiếp trên website bán hàng, tuy nhiên phí vận chuyển lại là phần phí không nhỏ bao gồm nhiều chi phí về vận chuyển, thuế hải quan...

Cụ thể

Tổng giá = Tiền mua hàng Tại Trung Quốc + Phí Giao Dịch + Bảo hiểm (nếu có)

Trong đó

+ Tiền mua hàng tại Trung Quốc bao gồm: Giá hàng mua (trên website), phí vận chuyển tại Trung Quốc (từ nơi bán đến đơn vị vận chuyển về Việt Nam) và thuế quan (nếu có đối với mặt hàng mua)

Thông thường, tiền này được tính bằng Nhân dân tệ, theo đó bạn phải đổi ra tiền Việt Nam theo tỉ giá hiện tại thời điểm mua.

+ Phí Giao Dịch hay còn gọi là chi phí vận chuyển

Phí này là do đơn vị vận chuyển đưa ra, bao gồm phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, phí kiểm đếm hàng hóa (và chi phí khiếu nạy giúp đảm bảo hàng hóa đúng lựa chọn của người mua).

Ngoài ra, nếu khách hàng không đến tận kho đơn vị vận chuyển thì sẽ mất thêm phí vận chuyển từ kho hàng về nhà bạn.

Đối với những yêu cầu hoặc mặt hàng đặc biệt thì chi phí giao dịch sẽ cộng thêm phí đóng gỗ (để vận chuyển hàng dễ vỡ), phí hỏa tốc,..

 


Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc Cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài, Sau khi nhận được công văn chấp thuận đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh. Doanh nghiệp (Người sử dụng lao động)
Hệ thống lọc nước đầu nguồn Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng, Bộ điều khiển thông minh (tùy chọn) tự động đóng bộ điện trở gia nhiệt cho nước khi năng lượng mặt trời không đảm bảo nhiệt độ nước nóng cung
© 2007 - 2021 https://xenang.khaosatthitruong.org
- Phone: +84-908-744-256